Dịch vụ Nổi bật

vai trò của luật sư trong vụ án hình sự thủ tục ly hôn đơn phương Netlaw 1
1 2 3

Thủ tục xin giấy phép lao động

Giấy phép lao động cho người nước ngoài được coi là cơ sở pháp lý cao nhất đảm bảo điều kiện pháp lý cho người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Để tiết kiệm thời gian, công sức Công ty NetLaw cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài như sau :

- Tư vấn các thủ tục, điều kiện xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam;

- Tư vấn thủ tục, hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam (Người lao đông chỉ xin được cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam khi có xác nhận tạm trú tại Việt Nam);

- Tư vấn hồ sơ, thủ tục khám sức khỏe tại Việt Nam để xin giấy phép lao động;

- Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép lao động;

- Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho khách hàng;

- Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Hồ sơ xin Giấy phép lao động gồm:

1. Công văn đề nghị 

2. Giấy khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài, ở HN thì các bệnh viện sau được khám: Viện E, St. Paul, Bạch Mai, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc, SOS.... Danh sách được Sở Lao Động các tỉnh thành phố chấp thuận 

3. Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có cả 2 lí lịch tư pháp 

- Lý lịch tư pháp Nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp. - giấy tờ này phải được hợp pháp hóa lãnh sự

- Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh / Thành phố cấp

4. Bằng Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với vị trí công việc đối với các vị trí Chuyên gia, Giáo viên, cán bộ kĩ thuật cao - giấy tờ này phải được hợp pháp hóa lãnh sự

5. Văn bản xác nhận kinh nghiệm là nhà quản lý, Giáo đốc điều hành, Chuyên gia, hoặc lao động kĩ thuật, chuyên gia giáo dục - giấy tờ này phải được hợp pháp hóa lãnh sự

6. Hộ chiếu bản sao (công chứng – đầy đủ các trang có nội dung

7. Văn bản của Sở Lao động TB&XH thông báo chấp thuận của UBND TP Hà Nội V/v sử dụng lao động nước ngoài. -> Cái này phải apply mẫu 01, bên em sẽ chuẩn bị cho công ty kí rồi đi nộp, Sở LĐ sẽ hẹn 21 ngày cấp. Để có được giấy này, Đoàn kiểm tra của Sở LĐ sẽ xuống thẩm định nhu cầu sử dụng LĐ nước ngoài của Doanh nghiệp, Tổ chức / Doanh nghiệp bố trí tiếp đoàn. 

8. Ảnh 4×6, số lượng 02.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu vui lòng xin liên hệ, Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp cao để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty NetLaw tư vấn miễn phí:

- email tuvan.netlaw@gmail.com hoặc facebook NetLaw 

- tư vấn miễn phí trực tiếp tại văn phòng vào sáng thứ 7 hàng tuần, vui lòng liên hệ trước: 043 6893939.

Trân trọng!

------------------------------------------------

Công ty NetLaw

LS. Hoàng Việt Hùng – 0995 488333


các Đầu tư nước ngoài khác: