Dịch vụ Nổi bật

vai trò của luật sư trong vụ án hình sự thủ tục ly hôn đơn phương Netlaw 1
1 2 3

Công an huyện Cai Lậy vào cuộc vụ người lạ đe dọa tài xế

Liên quan đến việc 1 nhóm thanh niên lạ mặt xuất hiện ở trạm thu phí BOT Cai Lậy đe dọa những tài xế trả tiền lẻ và cự cãi với nhân viên thu phí, hiện công an đã xác định được nhân thân nhóm người này và đang tiến hành điều tra, xử lý.

 

Ngày 3/12, Đại tá Trương Văn Sáng - Trưởng Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang - cho biết, sau khi nhận được thông tin và hình ảnh từ báo đài phản ánh việc có 1 nhóm thanh niên lạ mặt xuất hiện tại trạm thu phí Cai Lậy vào trưa ngày 2/12, đe dọa, yêu cầu các tài xế phải di chuyển để không gây kẹt xe.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Cai Lậy đã tiến hành xác minh điều tra lai lịch nhóm thanh niên trên để làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, hiện tại 2 thanh niên xuất hiện trong clip không có mặt tại địa phương.

 

Đối tượng Đầy ra lời hù dọa tài xế vào sáng 2/12
Đối tượng Đầy ra lời hù dọa tài xế vào sáng 2/12

 

Đại tá Sáng cũng cho biết thêm, sau khi mời làm việc được nhóm thanh niên trên sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Dân trí đã đưa tin, trong buổi sáng ngày thu phí thứ 2 (2/12), khi các tài xế qua trạm BOT Cai Lậy, trả tiền lẻ và thắc mắc việc thu phí gây kẹt xe, xuất hiện một đối tượng tới hù dọa tài xế. Đối tượng này yêu cầu tài xế cho xe đi nhanh, muốn thắc mắc gì thì xuống xe…

Ngay sau đó, các tài xế xác định được đối tượng này tên Đầy. Đêm 2/12, một nhóm tài xế đã tìm đến tận nhà nhưng không gặp Đầy. Tại đây, ba mẹ Đầy mong các anh tài xế bỏ qua, Đầy chỉ được người ta thuê mướn, không biết nên phạm lỗi.

Ngày 3/12, chủ một tài khoản Facebook tên Nguyễn Văn Linh, tự nhận mình là Đầy đã lên mạng trình bày lý do mình hù dọa tài xế và xin cộng đồng mạng, tài xế tha lỗi để lo cho cha mẹ già...

Chủ tài khoản này nói: "Chuyện hôm 2/12 em có lớn tiếng chửi anh em tài xế BOT Cai Lậy khi thấy anh này cố tình dừng xe. Em là người bình thường thôi, em thấy vậy em tưởng anh tài xế gây rối, em sợ tắc đường nên em có hành động mời anh tài xế qua bên kia trạm. Hôm qua có mấy anh tìm đến nhà, em cũng sợ và biết lỗi. Mong anh em bỏ qua cho".

Tuy nhiên các tài xế cho rằng chưa chắc đây đã là người tên Đầy mà chỉ là một tài khoản trên mạng xã hội, chưa thể xác minh được.

nguồn: dantri.com